CÔNG TY BĂNG TẢI VIETSUN

(Đủ năng lực thực hiện các dự án lớn - Băng tải hạng nặng)

Trụ sở chính : Quốc lộ 51, Khu phố Tân Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Chi nhánh : Số 30 , Đường Tố Hữu , Phường Trần Phú , TP Quãng Ngãi

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Đối tác và Khách hàng

Lời đầu tiên, Tôi rất vinh hạnh được đại diện cho toàn bộ công nhân viên Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Băng tải Vietsun (VietSun) gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng và luôn đạt những điều tốt đẹp nhất.

Công ty Vietsun được thành lập từ năm 2010 có trụ sở chính tại Quốc lộ 51, Khu phố Tân Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hơn 10 năm xây dựng, Vietsun đã khẳng định vị thế tiên phong ngành chế tạo băng tải tại thị trường trong nước. Hiện sở hữu nguồn lực đồng bộ, Vietsun đã và đang phát triển mạnh các lĩnh vực như sau:

 • Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt các loại băng tải ( Băng tải FDA, Băng tải cho hàng nông sản, Băng tải vận chuyển đá, cát, xi măng, than,…)
 • Chuyên thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
 • Cung cấp các loại thiết bị băng tải.
 • Sửa chữa và thay thế cho hệ thống băng tải.
 • Dịch vụ bảo trì định O&M cho hệ thống băng tải

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề đầy tâm huyết, luôn sáng tạo và cập nhật những công nghệ mới.

Vietsun chú trọng xây dựng cho mình một tiêu chí kinh doanh “ Sự hài lòng của đối tác và khách hàng là thước đo của phát triển thương hiệu”. Vì vậy, Chúng tôi cam kết luôn nổ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Qua phần giới thiệu này, Quý Công ty sẽ hiểu hơn về lịch sử hình thành, năng lực, kinh nghiệm, tầm nhìn, cũng như khát vọng vươn lên của tập thể Vietsun nhằm đáp ứng các yêu cầu chính đáng của đối tác, khách hàng.

 

Trân Trọng Cảm Ơn
Giám đốc

 

 

VĂN HÓA CÔNG TY

 

SỨ MỆNH

 • Cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng mục tiêu An toàn – Chất lượng – Tiến bộ - Hiệu quả.
 • Hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “ Bạn đồng hành” của khách hàng và đối tác.
 • Xây dựng môi trường làm việc “Chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo” tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên có cơ hội phát huy năng lực, phát triển bản thân.
 • Hài hòa lợi ích giữa Công ty và xã hội.

 

TẦM NHÌN

 • Xây dựng một tập thể Vietsun luôn đoàn kết và khát vọng vươn lên.
 • Duy trì và nâng cao vị thế hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. Phát triển thị trường khu vực, sản phẩm gia công, chế tạo đứng đầu ngành.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

            Sự hài lòng của đối tác và khách hàng là thước đo của sự phát triển thương hiệu.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Tài sản lớn nhất của Công ty là những người lao động thấm nhuần giá trị cốt lõi.
 • Giá trị lớn nhất của Công ty là sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng.

 

 

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Các cột mốc quan trọng trong qua trình hình thành và phát triển thương hiệu Vietsun:

 

Năm 2008:

            Xưởng cơ khí Vietsun được thành lập vào năm 2008 với quy mô nhà xưởng là 1000m2 cùng với hơn 30 nhân sự gồm 2 kỹ sư và 30 công nhân, hoạt động chính là ngành cơ khí.

 

Năm 2010

            Vietsun chuyển đổi cơ cấu vào ngày 07 tháng 12 năm 2010 thành lập Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Cơ điện Mặt Trời Việt ( Vietsun). Với quy mô nhà xưởng 2000m2 cùng với khoảng 50 nhân sự gồm 5 kỹ sư và 45 công nhân kỹ thuật.

 

Năm 2012

            Vietsun mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, thực hiện nhiều công trình dự án hơn nữa. Tăng số lượng nhân sự khoảng 90 người trong đó gồm 12 kỹ sư cơ khí, 3 kỹ sư điện và 75 công nhân kỹ thuật lành nghề.

 

Năm 2014

            Vietsun đã hợp tác thực hiện nhiều dự án lớn, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, mở rộng quy mô nhà xưởng lên 3000m2 và đầu tư thêm nhiều hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, nguồn lực nhân sự hơn 110 người

 

Năm 2016

            Phát triển thêm nhiều dự án lớn Vietsun đã mở rộng quy mô nhà xưởng lên 5000m2 để đáp ứng diện tích sản xuất, gia công, chế tạo tại phân xưởng để phục vụ công tác lắp đặt tại công trình, Vietsun đã đầu tư thêm hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng của nghành cơ khí chế tạo. Nguồn nhân lực tăng lên hơn 150 người.

 

Năm 2019 – Nay

            Mở rộng quy mô phân xưởng sản xuất lên 6500m2. Nguồn lực nhân sự hiện nay hơn 230 lao động (trong đó bộ phận văn phòng gồm 12 người, 22 kỹ sư cơ khí, 8 kỹ sư điện, hơn 190 công nhân kỹ thuật tay nghề xuất sắc).

 

 

 

NĂNG LỰC NHÂN SỰ & SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt huyết cùng với ban lãnh đạo là những người có tâm và đam mê với nghề, Vietsun không ngừng phát triển từ 30 nhân sự từ những ngày đầu thành lập xưởng cơ khí Vietsun, đến nay tổng số nhân sự hơn 230 nhân sự, bao gồm:

 • Hơn 35% trình độ Cao đẳng – Đại học.
 • Khoảng 20% Trung cấp.
 • Khoảng 35% đào tạo nghề.
 • Khoảng 10% lao động phổ thông.

Công ty hoạt động trong môi trường năng động và hiện đại, tạo điều kiện tối ưu để cán bộ công nhân viên phát huy năng lực cá nhân cũng như đảm bảo hệ thống tổ chức vững mạnh để làm hài lòng khách hàng.

Cơ cấu tổ chức của công ty như sau:
Facebook
Zalo
Call
  0909 927 545
  0909 522 722
SMS
  0909 927 545
  0909 522 722