Dịch vụ

Các loại hình dịch vụ băng tải vietsun

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất băng tải công nghiệp. Hiện tại công ty Vietsun đã vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực băng chuyền tải, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

1. CHUYÊN CHO GIẢI PHÁP, TƯ VẤN THIẾT KẾ, GIA CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BĂNG CHUYỀN TẢI

Với dịch vụ tư vấn khảo sát thiết kế hệ thống băng tải miễn phí của chúng tôi mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như sự hài lòng nhất, đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị bán băng tải công nghiệp, con lăn, bàn thao tác, luôn mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng.

Chi tiết...

2. CUNG CẤP CÁC LOẠI THIẾT BỊ BĂNG TẢI

VIETSUN với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các hệ thống băng tải. Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều loại băng tải đa dạng phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp và một vài băng tải chuyên dùng như:

• Băng chuyền, băng tải đứng, băng tải góc cong, băng tải cầu cảng băng tải dăm gỗ, băng tải nhà máy đường, băng tải PVC, băng tải con lăn, băng tải cao su, băng tải cấp liệu, băng tải thực phẩm, băng tải xích, vít tải…

• Các phụ kiện băng tải kèm theo như: con lăn Rulo, dây băng tải, tủ điện, lưới, xích, cao su, nhựa PVC….

• Hệ thống băng tải công nghiệp, băng chuyền đóng gói lắp ráp, băng tải vận chuyển liệu rời…

Chi tiết...

3. SỬA CHỮA VÀ THAY THẾ CHO HỆ THỐNG BĂNG TẢI

Vietsun cung cấp dịch vụ sửa chữa khắc phục sự cố nhanh chóng, đảm bảo hệ thống băng tải của Quý khách hàng luôn hoạt động an toàn và vận hành đúng công suất, tiêu chuẩn.

Với đội ngũ kỹ thuật hơn 100 nhân sự đã qua nhiều trải nghiệm thực tế qua các công trình lớn. Vietsun đưa đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo “Nhanh chóng - Chất lượng “

Chi tiết...

4. DỊCH VỤ BẢO TRÌ THEO ĐỊNH KỲ O&M CHO HỆ THỐNG BĂNG TẢI

Hệ thống băng tải công nghiệp trong các nhà máy luôn là hệ thống đạt năng suất cao nhất, luôn luôn hoạt động và duy trì sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp. Nên hệ thống băng tải thường xuyên được bảo trì và sửa chữa thường xuyên, tránh tình trạng xảy ra sự cố ngoài mong muốn trong quá trình chuyển tải hàng hóa.

Vì vậy, Bảo dưỡng, bảo trì hệ thống băng tải công nghiệp cần diễn ra thường xuyên theo định kỳ để các thợ máy chuyên nghiệp kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống, nhanh chóng phát hiện ra những lỗi dù là nhỏ nhất trong máy móc hay bề mặt băng tải. Từng bộ phận cần phải được xem xét kỹ để khắc phục các lỗi như khô dầu, cháy đèn báo hiệu hay trượt dây...tăng năng suất sản xuất và đảm bảo các mặt băng tải hay hệ thống máy móc được sử dụng tốt nhất.

Chi tiết...

CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ THUẬT BĂNG TẢI VIETSUN

Tên viết tắt : VIETSUN

  Quốc lộ 51,Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

  (0254) 39 22 994

  0909 927 545

 vietsunpm@gmail.com