Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Đối tác và Khách hàng

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Băng Tải Vietsun (Vietsun) gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng và luôn đạt những điều tốt đẹp nhất.

Công ty Vietsun được thành lập từ năm 2010 có trụ sở chính tại Quốc lộ 51, Khu phố Tân Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hơn 9 năm xây dựng, Vietsun đã khẳng định vị thế tiên phong trong ngành chế tạo băng tải tại thị trường trong nước. Hiện sở hữu nguồn lực đồng bộ, Vietsun đã và đang phát triển mạnh các lĩnh vực như sau:

• Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt các loại băng tải
• Cung cấp các loại thiết bị băng tải
• Sửa chữa và thay thế cho hệ thống băng tải
• Dịch vụ bảo trì định kì O&M cho hệ thống băng tải

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề đầy tâm huyết, luôn sáng tạo và cập nhật những công nghệ mới.

Vietsun chú trọng xây dựng cho mình một tiêu chí kinh doanh “Sự hài lòng của đối tác và khách hàng là thước đo của phát triển thương hiệu”. Vì vậy, Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Qua hồ sơ năng lực này, Quý Công ty sẽ hiểu hơn về lịch sử hình thành, năng lực, kinh nghiệm, tầm nhìn, cũng như khát vọng vươn lên của tập thể Vietsun nhằm đáp ứng các yêu cầu chính đáng của đối tác, khách hàng.

Trân Trọng Cảm Ơn

Giám đốc

Văn hóa công ty

Tầm nhìn

Xây dựng một tập thể Vietsun luôn đoàn kết và khát vọng vươn lên

Duy trì và nâng cao vị thế hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ

Phát triển thị trường khu vực, sản phẩm gia công, chế tạo đứng đầu ngành

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng mục tiêu An toàn - Chất lượng - Tiến bộ - Hiệu quả

Hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Bạn đồng hành” của khách hàng và đối tác

Xây dựng môi trường làm việc “Chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo” tạo điều kiện cho Cán bộ công nhân viên có cơ hội phát huy năng lực, phát triển bản thân

Hài hòa lợi ích giữa Công ty và Xã hội.

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của đối tác và khách hàng là thước đo của sự phát triển thương hiệu

Triết lý kinh doanh

Tài sản lớn nhất của Công ty là những người lao động thấm nhuần giá trị cốt lõi

Giá trị lớn nhất của Công ty là sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng

10 NĂM THÀNH LẬP
80 TỶ DOANH THU
230 NHÂN VIÊN
6500 M² PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT

Quá trình phát triển công ty

2008
Xưởng cơ khí Vietsun được thành lập vào năm 2008 với quy mô nhà xưởng là 1000m cùng với 30 nhân sự gồm 2 kỹ sư và 30 công nhân, hoạt động chính là ngành cơ khí.
2010

Vietsun chuyển đổi cơ cấu vào ngày 07 tháng 12 năm 2010 thành lập Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Mặt Trời Việt (Vietsun). Với quy mô nhà xưởng 2000m2 cùng với khoản 50 nhân sự gồm 5 kỹ sư và 45 công nhân kỹ thuật.

2012

Vietsun mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, thực hiện nhiều công trình dự án hơn nữa. Tăng số lượng nhân sự khoản 90 người trong đó gồm 12 kỹ sư cơ khí, 3 kỹ sư cơ điện, 75 công nhân kỹ thuật lành nghề.

2014
Xưởng cơ khí Vietsun được thành lập vào năm 2008 với quy mô nhà xưởng là 1000m cùng với 30 nhân sự gồm 2 kỹ sư và 30 công nhân, hoạt động chính là ngành cơ khí.
2016
Phát triển thêm nhiều dự án lớn Vietsun đã mở rộng quy mô nhà xưởng lên 5000m2 để đáp ứng diện tích sản xuất, gia công, chế tạo tại phân xưởng để phục vụ công tác lắp đặt tại công trình, Vietsun đã đầu tư thêm hệ thống máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng của ngành cơ khí chế tạo. Nguồn nhân lực tăng lên hơn 150 người.
2018 - nay
Mở rộng quy mô phân xưởng sản xuất lên 6500m2. Nguồn lực nhân sự hiện nay hơn 230 lao động (trong đó gồm bộ phận văn phòng 12 người, 22 kỹ sư cơ khí, 8 kỹ sư cơ điện, hơn 190 công nhân kỹ thuật tay nghề xuất sắc).

Năng lực nhân sự

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt huyết, cùng với ban lãnh đạo là những người có tâm và đam mê với nghề, Vietsun không ngừng phát triển từ 30 nhân sự từ những ngày đầu thành lập xưởng cơ khí Vietsun, đến nay tổng số nhân sự hơn 230 nhân sự, bao gồm:

∙ Hơn 35% trình độ Cao đẳng – Đại học.
∙ Khoản 20% Trung cấp.
∙ Khoản 35% đào tạo nghề.
∙ Khoản 10% lao động phổ thông.

Cơ cấu tổ chức

Đối tác - khách hàng

CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ THUẬT BĂNG TẢI VIETSUN

Tên viết tắt : VIETSUN

  Quốc lộ 51,Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

  (0254) 39 22 994

  0909 927 545

 vietsunpm@gmail.com