CÔNG TY BĂNG TẢI VIETSUN

(Đủ năng lực thực hiện các dự án lớn - Băng tải hạng nặng)

Trụ sở chính : Quốc lộ 51, Khu phố Tân Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Chi nhánh : Số 30 , Đường Tố Hữu , Phường Trần Phú , TP Quãng Ngãi

THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á, Trung tâm kinh tế châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội (VAPEC Hà Nội) phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam.

Sáng 20/6/2020, Ban biên tập Tạp chí Châu Á-Thái Bình Dương phối hợp với Tập đoàn truyền thông Châu Á tổ chức Lễ Công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương 2020 lần thứ 6 tại TP.HCM.

Công ty VietSun vinh dự được vinh danh là thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020.Ông Lê Quang Cẩm, Giám đốc Công ty VietSun cho biết, lần này VietSun nhận được giải thưởng thương hiệu đại diện cho khu vực Châu Á-Thái Bình Dương là một vinh dự to lớn. Việc nhận được giải thưởng này phần lớn là do chất lượng sản phẩm của Công ty đã được khách hàng yêu mến và bình chọn.

Giám đốc Lê Quang Cẩm nhận bằng khen và cúp tại buổi vinh danh

“Vinh dự được nhận giải thưởng này, chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng hơn nữa, để tạo ra sản phẩm và những dịch vụ tốt hơn, làm hài lòng cũng như tri ân đối với khách hàng”, ông Lê Quang Cẩm nói.

Hơn 10 năm xây dựng, VIETSUN đã khẳng định vị thế tiên phong trong ngành cơ khí chế tạo  tại thị trường trong nước. VIETSUN sở hữu nguồn lực đồng bộ và đang phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực:

- Chuyên tư vấn thiết kế, chế tạo lắp đặt các loại băng tải (băng tải thực phẩm FDA, Băng tải hàng nông sản, băng tải vận chuyển than, đá, cát, xi măng,….)

- Cung cấp các loại thiết bị băng tải.

- Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế cho hệ thống băng tải.

- Chuyên thiết kế, chế tạo máy móc, thiết bị công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

- Cung cấp nguồn lực lao động, công nhân kỹ thuật với nhiêu kinh nghiệm tay nghề cao.

- Thiết kế chế tạo lắp đặt nhà xưởng.

- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị máy móc công nghiệp.

Lễ công bố thương hiệu Châu Á-Thái Bình Dương 20/06/2020

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải thưởng, ông Lê Quang Cẩm- Giám đốc VietSun cho biết        “ Chúng tôi tự hào có một đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề đầy tâm huyết, luôn sáng tạo và cập nhật những công nghệ mới. VietSun chú trọng xây dự cho mình tiêu chí kinh doanh “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO CỦA SỰ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU”. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn nổ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong từng dự án chúng tôi tham gia.”

 

 

 

 

Facebook
Zalo
Call
  0909 927 545
 
SMS
  0909 927 545